ประกาศรับบทความวิจัย

ขอเชิญส่งบทความเพื่อเผยแพร่ในวารสารวิชาการ มทร.สุวรรณภูมิ
  และวารสารวิชาการ มทร.สุวรรณภูมิ (มนุษศาสตร์และสังคมศษสตร์)

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
  ขอเชิญส่งบทความวารสารบัณฑิตกัลปพฤกษ์

เชิญส่งบทความการประชุมวิชาการระดับชาติ
  สหวิทยาการเอเชียอาคเนย์ 2562

ขอเชิญส่งบทความวิจัย บทความวิชาการ
  วารสารการวิจัยกาสะบองคำ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย

สถาบันพลศึกษาเชิญส่งบทความนำเสนอผลงาน
  การประชุมวิชาการนานาชาติ สถาบันพลศึกษา ครั้งที่ 9